TỔNG QUAN

TÌNH TRẠNG

– Máy nóng, nhiệt độ vượt quá 80ºC

– Quạt laptop kêu to, tiếng kêu nặng nề nhưng khả năng tản nhiệt không tốt.

– Laptop thường bị treo máy, đứng máy, tự động reset.

– Nhiệt độ tăng cao làm hở chân các chipset, tụ điện. Chập cháy trên main.

CHI PHÍ

– Mức giá vệ sinh laptop trung bình hiện nay chỉ tầm 100.000 đồng,

– Thời gian vệ sinh laptop lấy liền chỉ khoảng 30 phút.

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình thực hiện vệ sinh từng linh kiện một cách cẩn thận, làm sạch từng ngóc ngách của laptop, quá trình tháo ráp linh kiện chuẩn xác.

– Sử dụng keo tản nhiệt chất lượng cao, khả năng tản nhiệt tốt.

LỢI ÍCH

– Khách hàng sẽ ngồi đối diện kỹ thuật viên để quan sát quy trình.
– Trung tâm sử dụng keo tản nhiệt CFIII nhập từ Đài Loan hoặc keo AS5 từ Mỹ được các chuyên viên trên khắp thế giới khuyên dùng.
– Sau khi vệ sinh laptop, chuyên viên hướng dẫn khách hàng tự test máy, nếu có phần mềm check nhiệt độ laptop sẽ dùng phần mềm để khách hàng tự kiểm chứng hiệu quả giảm nhiệt sau khi vệ sinh laptop.

ĐỐI TƯỢNG

– Quan trọng nhất là cứ 6 tháng một lần, bạn cần mang laptop đến các cửa hàng sửa laptop uy tín để vệ sinh laptop toàn diện.

– Các kỹ thuật viên sẽ tách rời từng linh kiện laptop và vệ sinh cả trong và ngoài laptop. Đồng thời, kỹ thuật viên sử dụng keo tản nhiệt chuyên dụng để bôi lên CPU, GPU của laptop. Cuối cùng là lắp ráp lại laptop và test lại máy.

CAM KẾT DỊCH VỤ

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Tiết kiệm thời gian cho các phòng net, game là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi

HỖ TRỢ

Hỗ trợ khách hàng miễn phí, bạn có thể gọi qua Hotline hoặc Facebook Fanpage

GIÁ ƯU ĐÃI

Tiết kiệm chi phí với giá ưu đãi chỉ từ 89k/máy.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Chất lượng đã được chứng nhận với hàng trăm phòng NET, GAME đã được vệ sinh và làm sạch.

TEAM

Mr. Nam Anh
Phần cứng

Anh Huy
Kỹ thuật viên phần cứng

Anh Hà
Kỹ thuật phần mềm

KHÁCH HÀNGXem thêm

May Stella

Lần đầu tiên đem máy qua là máy bị gì không lên nguồn sau khi kiểm tra anh kia báo chỉ bị dơ ram và anh đó chùi sạch rồi, mình hỏi nhiều tiền anh nhân viên bảo cái này lỗi nhẹ anh fix dùm, khi nào lỗi nặng thì tính. hic cảm động quá trời, pé đã qua vệ sinh máy 3 lần ở đây, thay phím, nâng cấp ram ở đây luôn. Pé rất thích thái độ của mấy anh ở đây, thật thà và tin cậy, nhất là a đeo kiếng nhìn hiền ít nói nhưng cần tư vấn cái nào là a tư vấn rất là kĩ, làm việc vô cùng nhiệt tình, xứng đáng 5 sao.

Đỗ Vân

Đã sửa nhiều nơi nhưng đây là nơi thấy ưng ý nhất, mình sửa bản lề mấy chỗ tốn 500k xong vẫn bị lại, đem qua đây xử lí dứt điểm luôn. Xong máy mình chạy hay tắt, đem qua 1 trung tâm rất lớn trên đường hoàng văn thụ thì bảo để lại kiểm tra rồi báo giá, có thể lỗi nguồn sửa tầm 500-1tr. Chợt nhớ có sửa bản lề ở đây 1 lần nên qua thì anh kĩ thuật tháo liền luôn và bảo máy chỉ cần vệ sinh là ổn, quả thật vậy, mình làm xây dựng công trình nên máy nhanh bẩn, cảm ơn cửa hàng nhiều

Mẫn Tiên

Tới vệ sinh máy thôi cũng đông nhưng ngồi đợi 10 phút đã làm máy rồi, vệ sinh hết gần 40 phút bụi quá trời, xong máy có vẻ mát hơn, không còn tắt máy như trc nữa. Mình có like share fb nên được tặng cái lót chuột khá là phê, chơi liên minh êm hết sảy con bà bảy, dự là nửa năm sau máy dơ thì qua ủng hộ tiếp