VÌ SAO BẠN CẦN VỆ SINH LAPTOP ĐỊNH KỲ

Máy tính là 1 cỗ máy phức tạp, sau 1 thời gian sử dụng nếu không được bảo trì đúng cách sẽ xuống cấp nhanh chóng và xảy ra nhiều hỏng hóc.

Với khi hậu nóng ẩm và nhiều bụi bẩn như ở Việt Nam, nếu không vệ sinh laptop thường xuyên thì linh kiện bên trong rất mau xuống cấp.

Những lỗi thường gặp do không vệ sinh!!

– Máy nóng, chạy 1 lúc tự sập nguồn.

– Máy chạy hay lỗi màn hình xanh, treo máy

– Hiệu suất hoạt động kém, chơi game liên tục bị giật lag.

– Ngoài ra việc không vệ sinh còn dẫn đến các vấn đề về phần cứng như hỏng chip VGA, lỗi nguồn v.v…

Lợi ích tuyệt vời sau khi vệ sinh máy tại LaptopXanh

Máy vệ sinh xong chơi PUPG mượt ngay tức khắc !!

Video nhỏ vui khách vệ sinh bảo trì máy xong test máy chơi thử ở cửa hàng luôn.

Đầy đủ trang thiết bị, keo tản nhiệt xịn đến cực xịn, siêu mát!

Vệ sinh máy tưởng không mát, ai dè mát không tưởng.

Để đáp ứng nhu cầu cao về sử dụng, Duy nhất LaptopXanh có đầy đủ các loại keo tản nhiệt từ cao cấp đến siêu cao cấp đáp ứng nhu cầu từ văn phòng, đồ họa, gaming, render cho các máy cấu hình từ bình dân tới cao cấp.

CAM KẾT DỊCH VỤ

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Tiết kiệm thời gian quí báu cho bạn. Luôn cố gắng làm ngay lấy liền.

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ kỹ thuật tận tình, vệ sinh từng linh kiện một cách cẩn thận, sạch từng ngóc ngách của laptop, tháo ráp linh kiện chuẩn xác.

GIÁ ƯU ĐÃI

Tiết kiệm chi phí với giá ưu đãi chỉ từ 89k/máy cho sinh viên và 99k với khách phổ thông.

HỖ TRỢ

Hỗ trợ tư vấn tận tình , bạn có thể gọi qua Hotline hoặc Fanpage

TEAM

Mr. Nam Anh
Phần cứng

Quang Huy
Kỹ thuật viên phần cứng

Thành Trung
Kỹ thuật phần mềm

KHÁCH HÀNGXem thêm

May Stella

Lần đầu tiên đem máy qua là máy bị gì không lên nguồn sau khi kiểm tra anh kia báo chỉ bị dơ ram và anh đó chùi sạch rồi, mình hỏi nhiều tiền anh nhân viên bảo cái này lỗi nhẹ anh fix dùm, khi nào lỗi nặng thì tính. hic cảm động quá trời, pé đã qua vệ sinh máy 3 lần ở đây, thay phím, nâng cấp ram ở đây luôn. Pé rất thích thái độ của mấy anh ở đây, thật thà và tin cậy, nhất là a đeo kiếng nhìn hiền ít nói nhưng cần tư vấn cái nào là a tư vấn rất là kĩ, làm việc vô cùng nhiệt tình, xứng đáng 5 sao.

Đỗ Vân

Đã sửa nhiều nơi nhưng đây là nơi thấy ưng ý nhất, mình sửa bản lề mấy chỗ tốn 500k xong vẫn bị lại, đem qua đây xử lí dứt điểm luôn. Xong máy mình chạy hay tắt, đem qua 1 trung tâm rất lớn trên đường hoàng văn thụ thì bảo để lại kiểm tra rồi báo giá, có thể lỗi nguồn sửa tầm 500-1tr. Chợt nhớ có sửa bản lề ở đây 1 lần nên qua thì anh kĩ thuật tháo liền luôn và bảo máy chỉ cần vệ sinh là ổn, quả thật vậy, mình làm xây dựng công trình nên máy nhanh bẩn, cảm ơn cửa hàng nhiều

Mẫn Tiên

Tới vệ sinh máy thôi cũng đông nhưng ngồi đợi 10 phút đã làm máy rồi, vệ sinh hết gần 40 phút bụi quá trời, xong máy có vẻ mát hơn, không còn tắt máy như trc nữa. Mình có like share fb nên được tặng cái lót chuột khá là phê, chơi liên minh êm hết sảy con bà bảy, dự là nửa năm sau máy dơ thì qua ủng hộ tiếp