Vệ sinh phòng Game Cyber Core

Vệ sinh định kì phòng Game Cyber Core 145 Nguyễn Cửu Đàm, Tân Phú, TPHCM, trước đây chủ cửa hàng có sử dụng dịch vụ của 1 bên khác tuy giá thành rẻ nhưng anh không hài lòng vì làm qua loa, ẩu tả, không đáp ứng được như mong muốn của anh.

Sau khi tìm hiểu về chúng tôi có nhiều kinh nghiệm xử lí bảo trì các phòng Game có tiếng trên địa bàn TPHCM anh liên hệ và yêu cầu hợp tác.

Số lượng : 70 Máy, 4 máy lỗi không chơi được. Sau khi vệ sinh lại đã khắc phục 4 máy lỗi hoạt động bình thường.

Chi tiết công việc thực hiện:

  • Vệ sinh mainboard, CPU, nguồn, bàn phím, màn hình, sạch bụi bẩn
  • Thổi bụi card màn hình.
  • Thay keo tản nhiệt mới.
  • Lau lại chân ram (nếu bẩn hoặc máy hay lỗi), thay fan cũ xuống cấp, hư hỏng.
  • Lau dọn khu vực bàn chơi game sạch sẽ.

Thời gian : 21h30 đến 4h sáng.

Chúng tôi là đơn vị vệ sinh phòng net, game chuyên nghiệp, làm việc luôn tâm huyết và trách nhiệm đối với khách hàng. Đó là lí do mà hàng trăm doanh nghiệp kinh doanh Net lựa chọn chúng tôi làm đơn vị bảo trì mặc dù giá cả chúng tôi không rẻ hơn 1 số dịch vụ khác.

Vệ sinh phòng net Cyber Core Nguyễn Cửu Đàm

Với qui mô 70 máy, yêu cầu phải hoàn thành trong đêm để sáng hôm sau có thể tiếp tục kinh doanh mà không gián đoạn, chúng tôi có thể vệ sinh phòng net, game trong đêm để tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Kĩ thuật viên làm việc cẩn thận, có trách nhiệm, luôn có sự giám sát và hỗ trợ của các nhân viên có kinh nghiệm đi theo.

Quí khách hàng có nhu cầu bảo trì xin vui lòng liên hệ hotline

Chuyên cung cấp các giải pháp vệ sinh phòng net, bảo trì phòng game, vệ sinh bảo trì máy PC các công ty doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *